Tin Hot:

Mô hình lắp ráp bằng gỗ

Xem tất cả 12 kết quả

Mô hình lắp ráp bằng gỗ là một mô hình rất phổ biến cho các bạn nhỏ hiện nay. Mô hình này giúp cho trẻ nhỏ tư duy và tạo ra nhiều ý tưởng sáng tạo

Và nó cũng là một mô hình bằng gỗ và có thể tháo ra lắp lại được nên trẻ nhỏ có thể lắp xong tháo thỏa sức theo ý tưởng của riêng mình.

Mô hình lắp ráp bằng gỗ là gì?

sau đây thì chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về mô hình này nhé. Mô hình lắp ghép bằng gỗ là một mô hình bản sao của các công trình kiến trúc hay một nhân vật nào đó mà nguyên vật liệu chủ yếu của mô hình này là làm bằng gỗ.

Chính vì vậy để mà làm ra được một sản phẩm mô hình bằng gỗ các nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ cũng như kỹ thuật phức tạp để tạo ra một sản phẩm mô hình lắp ghép hoàn chỉnh là độc đáo vô cùng.

Cửa hàng chuyên bán mô hình lắp ghép bằng gỗ tại tphcm

wow vậy là chúng mình cũng đã tìm hiểu một phần của mô hình này rồi nhé. Khi bạn đang thắc mắc rằng nên mua mô hình ở đâu thì uy tín và chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đây?

Rất nhiều bạn thắc mắc và tò mò như vậy đó thì hôm nay mình xin giới thiệu cửa hàng mohinhliti.com sẽ giúp các bạn tìm và lựa chọn được những mô hình đẹp và hợp với mình nhất.

Dưới đây là 2 cách mà bạn có thể mua sản phẩm ở LITI SHOP:

Nếu bạn ở trong Tphcm và bạn cũng muốn xem trực tiếp hàng thì chắc chắn rồi bạn có thể ghé trực tiếp tại cửa hàng: 57a/8/24 TX 31, khu phố 2 , Phường Thạnh xuân quận 12 TP. Hồ Chí Minh.

Bạn cũng có thể mua hàng online qua kênh shopee: https://shopee.vn/mohinhliti và sendo: https://www.sendo.vn/shop/vat-lieu-mo-hinh khi bạn mua trên này thì bạn được rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng nhé.

Tất nhiên là LITI SHOP cũng có website vì thế mà bạn cũng có thể mua tại website: https://mohinhliti.com/mo-hinh-lap-rap-bang-go/

Ngoài ra nếu bạn là một cá nhân kinh doanh , muốn mua giá sỉ của những loại bên LITI SHOP mình. Thì cứ Add Zalo số điện thoại này nha : 0327320960  ( Mr. Dương ) . Bạn này sẽ giúp các bạn tư vấn và hỗ trợ bán giá sỉ với giá vô cùng rẻ.

Những dạng bằng gỗ mà LITI có tại tphcm

Dưới đây là một số sản phẩm cũng như là một số hình ảnh minh họa về sản phẩm mô hình bằng gỗ có tại LITI SHOP

Ngoài những sản phẩm bằng gỗ thì shop mình cũng có rất nhiều sản phẩm mô hình lắp ráp 3D khác mà các bạn có thể truy cập và tham khảo tại đây nhé XEM THÊM.

Một điều không thể thiếu khi có mô hình này là giúp cho các bạn trẻ đặc biệt là những bạn nhỏ có thêm ý tưởng sáng tạo và nghiên cứu tìm hiểu phát triển vượt bậc hơn 

Một điểm cộng nữa cho mô hình này là toàn bộ sản phẩm được làm bằng gỗ vì thế mà rất tiết kiệm được chi phí mua với một giá thành rẻ không quá đắt cho nên là ai cũng có thể mua sản phẩm này.

Hơn thế nữa sản phẩm này còn ứng dụng trong học tập về những mô hình tòa lâu đài hay những truyện cổ tích dựng lên thành một khu rừng và rất nhiều những mô hình kiến trúc kiệt tác khác nữa.

Cuối cùng thì bài viết của mình tới đây là kết thúc rồi, hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn nhé. Đặc biệt hơn nữa là nếu có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy đến với LITI SHOP để ủng hộ chúng mình nhé. Bên mình có rất nhiều sản hay và độc đáo mà bạn có thể đang cần tìm nó nhé. Thank You All !!!