Tin Hot:

Bột làm cây cỏ mô hình

Hiển thị 1–30 trong 40 kết quả

Bột làm cây cỏ mô hình , sản phẩm không thể thiếu trong quá trình tạo ra các mô hình nghệ thuật . Hoặc những mô hình sa bàn kiến trúc của các dự án bất động sản . Chưa hết , chúng còn tạo ra dạng rong rêu , thảm cỏ với độ chính xác tầm 80 -90 % so với đời thực .

Chỉ vỏn vẹn 20k cho một túi bột 20 gram . Bạn đã có ngay cho mình trong tay loại bột để thoải thích đam mê sáng tạo từ chính đôi bàn tay của mình .

Shop mô hình liti hiện đang cung cấp hai loại bột rất hay sử dụng đó là : Bột làm cây và bột làm cỏ .

Điểm khác nhau giữa hai loại này rất rõ ràng .

Bột làm cây :

Sản phẩm nhiều màu sắc như cam , vàng , xanh , đỏ , tím . và rất rất nhiều màu khác . Hình dạng loại sốp , chúng được tạo ra và xay nhuyễn để phục vụ mục đích làm cây giả . Ứng dụng tạo ra nhiều cây giả với nhiều màu sắc theo cảm nhận cá nhân riêng của mình .

Ví dụ : bạn có thể làm cây màu hoa đào thì sử dụng loại bột màu hồng , điểm nhấn vài màu đỏ .

Cũng có thể , bột cây này dùng làm rêu tự nhiên cho các cụm đá suối . .v..v hoặc nhiều ứng dụng khác nếu bạn biết tùy biến đúng cách.

Bột làm nền – thảm cỏ

Với loại bột này được rất nhiều bạn sử dụng chúng làm nền , hoặc thảm cỏ . Nền của một con đường làng , tùy vào màu sắc bạn có thể mua về rồi phối hợp chúng với nhau tạo màu giống thật ngoài đời . Đa số , người dùng hay mua sản phẩm của Liti về phối lại màu cho riêng mình . Chỉ có 20k/1 túi trọng lượng 20 gram .

Bột này được làm dưới dạng sợi rất mảnh kích thước sợi này tầm 1.5 mm . Hầu như sản phẩm được xuất ra dưới dạng màu trắng , nhưng được bên cửa hàng chúng tôi lấy về và tạo ra nhiều màu đáp ứng nhu cầu mua bán .

Làm sa bàn – Mô hình kiến trúc bằng bột nào ?

Sa bàn hoặc mô hình đều có  thể sử dụng hai loại bột trên. Hầu hết bột cây người ta hay dùng làm cây , thêm màu cho tán cây sau khi đã uốn . Và còn có thể làm , tạo ra những bụi cây rất đẹp . Còn bột làm nền thì đa số dùng làm màu cho mặt bằng. Nhiều người mua bột về rồi tạo ra các thảm cỏ để bán lại kiếm lời .

Mua Loại bột cỏ làm mô hình này ở đâu .

Như chúng tôi đã nói ở đầu bài , Shop mô hình liti cung cấp những sản phẩm này . Nếu bạn đang ở khu vực Hồ Chí Minh thì hãy đến ngay địa chỉ sau để mua hàng trực tiếp : Số 57/8/24, khu phố 2, TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh .

Có thể bài viết này sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn : Mua bột mô hình ở đâu

Ngoài ra, chúng tôi có thể ship hàng trên toàn quốc khi đạt điều kiện giao nhận hàng . Bạn có thể tham khảo điều kiện đó tại đây .