Tin Hot:

6435 lượt xem 03/09/2018

Bột cỏ làm mô hình mua ở đâu

bột cỏ mô hình mua ở đâu

Bạn đang truy lùng trên mạng nơi bán bột cỏ mô hình hoặc mục đích ngời ta tìm kiếm là bột rêu giả  . Và cho rất nhiều kết quả khác nhau . Hiện tại , mặc hàng này khá phổ biến và cũng được rất nhiều bạn trẻ sử dụng cho mục đích Handmade của mình . Đến với Shop mô hình liti , một cửa hàng chuyên bán những nguyên liệu , vật liệu để làm mô hình đặc biệt trong đó có bột cỏ  .

bột cỏ mô hình mua ở đâu

Bột cỏ – rêu mô hình mua ở đâu

Bạn đừng lo câu hỏi  . Dù bạn ở đâu trong đất nước Việt Nam , thì Shop mô hình liti cũng ship hàng đến cho bạn . Nếu bạn ở Hồ Chí Minh , thì đến ngay địa chỉ này : Số 57/8/24, khu phố 2, TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh . Để mua hàng trực tiếp , và lựa chọn những sản phẩm khác của Shop Liti này .  Nếu bạn ở những địa điểm khác khu vực HCM , chúng tôi sẽ tiến hành ship COD cho bạn chỉ trong vòng 1 – 2 ngày . Ship COD tức là khi nào bạn nhìn thấy hàng , lúc đó nhân viên đưa hàng sẽ lấy tiền của bạn và bạn nhận hàng ngay tại đó luôn . Họ sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn .

Những loại bột cỏ bên Shop Liti cung cấp

Chúng tôi hiện đang bán hai loại bột đó là : bột dùng làm nền và bột dùng làm cây . Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đường dẫn này : Click vào xem bột

Với bột cây dạng sốp được người ta xay ra và nhuộm màu . Màu sắc thì rất đa dạng , nếu không có màu bạn cần , hãy liên hệ với LITI để chúng tôi nhuộm màu cho bạn. Chỉ cần tốn một ít thời gian chờ đợi là bạn có sản phẩm mong muốn .

Bột làm nền , thường được nhuộm bằng màu nước xây dựng . Chúng hay làm các thảm cỏ cho các dự án mô hình , hoặc làm rêu trang trí những mô hình nghệ thuật . VỚi chất liệu làm bằng nhựa dạng sợi nhỏ 1.5 mm .

Hai sản phẩm này , hãy lưu ý cẩn thận khi sử dụng , tránh xa tầm tay của trẻ em . Vì bột cỏ hoặc bột rêu giả này rất mịn nếu trẻ em đụng vào dễ gây những bệnh ngoài ý muốn .

Như vậy , địa chỉ cửa hàng chúng tôi , Liti là nơi chuyên cung cấp nguyên liệu để làm mô hình . Ngoài ra, theo thời gian , chúng tôi sẽ phát triển thêm những mặc hàng handmade và mô hình nghệ thuật . Mô hình Gỗ DIY vv. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm hay.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *