Tin Hot:

7884 lượt xem 03/14/2018

Cửa hàng bán cây xanh mô hình kiến trúc tại TP HCM

Bán cây xanh mô hình kiến trúc

Bạn đang làm một số dự án handmade cho riêng bản thân mình , bắt đầu tìm kiếm nơi mua nguyên vật liệu . Đến với cửa hàng Mô Hình LITI này , sẽ cung cấp đầy đủ VLMH cho bạn đặc biệt là : cây mô hình . Với sự ra đời mới mẻ trong ngành mô hình , SHOP LITI chúng tôi rất tự hào là cửa hàng bán cây mô hình kiến trúc tphcm  giá tốt nhất có thể . Hãy cùng chúng tôi theo chân bài viết hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé .

Bán cây xanh mô hình kiến trúc

Sản phẩm này ứng dụng rất rất nhiều trong những dự án mô hình kiến trúc , hoặc sa bàn nào đó . Có thể dùng trang trí cho mô hình nghệ thuật hay nhà tăm tre , sân vườn biệt thự mini mà bạn tự làm . Dưới đây là một số loại về cây xanh mô hình mà bạn cần quan tâm đến.

Cây dạng cau – cọ dừa :

cay-co-mau-2-9cm-VM04-D07

cây cau cọ mô hình

Là sản phẩm mô phỏng lại những thân cây cau , cọ dừa để làm mhình  . Với nhiều kích thước khác nhau , tỷ lệ khác nhau tạo ra sự đa dạng cho sản phẩm này . Chất liệu làm bằng nhựa được sản xuất hàng loạt , lá canh màu xanh trong rất thật và sống động .

Cây dạng khô chưa có lá :

cay-kho-mau-8-6cm-VM04-C15

cay-kho-mau-21-10cm-VM04-C27

Thường loại này được dùng để trang trí một cách nghệ thuật , chúng hay sử dụng làm cây khô không có lá . Trang trí phong cảnh . Hoặc có thể nhiều người mua chúng kết hộp với bột làm cây để tự tạo phối màu cho lá . Một công đôi việc , rất tiện lợi và tạo nhiều sáng tạo phải không nào.

Nói tới đây , shop liti đã bán cây làm mô hình lận hai loại rồi . Còn nữa nhé , chưa hết đâu , mỗi loại thì cũng có rất rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau . Nên tha hồ cho bạn lựa chọn sản phẩm nhé . Mọi chi tiết bạn có thể gọi trực tiếp vào số : 0962 942 407

Cây dạng có lá thân nhựa :

cay-mo-hinh-mau-25-6cm-VM04-N38

cay-mo-hinh-mau-5-9cm-VM04-N11

Sản phẩm này được liti bán cây xanh làm mô hình  cho các dự án kiến trúc rất nhiều . Vì đa phần người ta làm với số lượng lớn . Một dự án tầm khoảng 500 đến một nghìn cây lận đó . Với chất liệu thân nhựa được lấy từ cây khô chưa có lá . Đã được LITI phun keo và nhúng vào bột cỏ màu xanh để tạo ra tán lá và lá của cây . Tùy vào bột hay mục đích bạn sử dụng mà tạo ra lá cây có màu sắc khác nhau nhé .

Một sản phẩm đặc biệt khác

cây mô hình

cây mô hình

Mô hình cây cối là tựa đề rất đa dạng cho các bạn tìm kiếm . Sản phẩm đặc biệt trong bài viết lần này là cây xanh thân sắt hay kẽm  được bán tại cửa hàng MÔ HÌNH LITI tại khu vực Hồ Chí Minh . Chi tiết là Số 57/8/24, khu phố 2, TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh . Sản phẩm được quấn một cách rất công phu , và đa phần cây này được rất nhiều bạn sử dụng cho dự án mô hình của mình hoặc dự án kiến trúc bất động sản .

Như vậy với sản phẩm về cây cối cây xanh mà bên liti cung cấp . Hy vọng sẽ giúp một phần nào đến ý tưởng của bạn. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe với sự đóng góp ý kiến của các bạn về sản phẩm của mình . Ở đây , chúng tôi còn có bài viết hướng dẫn các bạn cách làm cây mô hình . Nếu bạn quan tâm thì nhấn vào xem để biết về sự hình thành sản phẩm này nha . Cảm ơn các bạn.

Minh Dương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *