Tin Hot:

13863 lượt xem 09/07/2018

Bán người làm mô hình tí hon bằng nhựa

Bán người mô hình

Đầu tiên để đi vào bán sản phẩm này , các bạn phải hiểu được khái niệm người mô hình kiến trúc là gì ?Theo như những gì SHOP mohinhliti.com chúng tôi biết và tìm hiểu được thì nó là một yếu tố rất  không thể thiếu trong việc hoàn thiện công trình thu nhỏ của những dự án quan trọng như nhà hàng,khách sạn,trường học,chung cư, nhà ở…Tất cả sẽ được mô phỏng một cách rõ ràng và đầy đủ nhất trên mô hình mà bạn muốn tạo lên trước khi tiến hành khởi công trong tương lai. Một dự án mini bé nhỏ thì phải có thứ gì đó của sự sống thêm vào thì mới trở nên sinh động. Và mô hình con người là một trong những thành phần tạo nên sự đa dạng của cuộc sống. Không chỉ vì nó là người , mà những dáng đứng , những bộ trang phục và hình ảnh của người sẽ nói lên đề tài trong mỗi dự án thực hiện.

Theo như các bạn biết,con người luôn là tiêu chí đặt ra hàng đầu khi chúng ta muốn tạo ra một công trình dù to hay nhỏ như những gì tôi đã nói mở đầu ở trên . Các nhà thiết kế hoặc có thể chính bạn vẽ ra bản thiết kế rồi tạo nên sa bàn kiến trúc thì luôn nghĩ đến chi tiết con người đầu tiên.Vì mọi chi tiết hay ứng dụng của bản thiết kế bạn tạo ra đều hướng đến mục đích con người. Nào , hãy cùng chúng tôi , tìm hiểu kỹ càng về ứng dụng và sự đa dạng của từng loại người tý hơn với nhiều mục đích khác nhau nhé . Trong bài viết lần này , tôi chỉ kể ra những loại tiêu biểu trong cuộc sống và mang tính chất minh họa một số . Hãy đọc và tham khảo cùng chúng tôi .

Bán người mô hình

Trong mô hình người thu nhỏ ( hoặc có tên gọi khác là mini hay là tí hon đều được ) . Chúng hay dùng để ứng dụng vào các mô hình kiến trúc , sự đa dạng của nó chia làm rất nhiều loại chẳng hàng như các hạng mục sau :

Con người mỹ thuật – sự sáng tạo vô cùng đặc sắc :

Mô hình người

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của một tác phẩm là sự tỷ mỹ , vậy con người trong mô hình cũng cần có một mỹ thuật sáng tạo tốt . Trao chuốt từng chi tiết nhỏ , sẽ tạo ra sự sống vô hình mà do chính bản thân ta nhìn vào cảm nhận được. Những loại sản phẩm này , đa phần được các nhà thiết kế làm ra phục vụ dựng phim ảnh là nhiều , chất liệu đa phần làm bằng nhựa , hoặc là gỗ .

Người mô hình đồ chơi :

người mô hình mẫu tình cảm

Nói đến đồ chơi , ta nghĩ ngay đến trẻ em . Một sản phẩm rất tuyệt vời phục vụ các bạn nhỏ của chúng ta . Đối tượng chủ yếu là trẻ thì sản phẩm đó mang tính chất minh họa một đối tượng nhân vật nào đó . Chính vì thế , không cần phải tỷ mỹ hay tinh tế. Chỉ cần bím họa hình dáng nhân vật hoạt hình dễ thương là chúng ta có thể mua chuộc được các bạn ấy rồi . Sản phẩm làm bằng nhựa cứng hoặc là cao su , thạch cao màu sắc đa dạng . Ngoài ra , bạn có thể dùng chúng trang trí ngôi nhà không gian trống trong phòng cũng hợp lý . Nó cũng là người bạn tâm sự tốt nhất khi bạn cảm thấy buồn . Tùy vào từng loại đồ chơi , mà cách chơi nó cũng sẽ khác nhau . Nên mình không thể nào mà nói hết từng ý nghĩa của mỗi cách chơi cho từng loại người đồ chơi mô hình này.

Đây sẽ là một ví dụ về cách chơi

nguoi mo hinh do choi
Màu sắc tự nhiên của các loại thực phẩm khiến những bức ảnh trông thật “ngon mắt”, đúng không nào?

Các “nhân vật” tí hon chính là những mẫu đồ chơi hình người với đủ hình dáng, tư thế sinh động được nhiếp ảnh gia mua về từ các cửa hiệu đồ chơi. Các loại thực phẩm hay món ăn làm phông nền thì do vợ ông – một đầu bếp đồng thời cũng là food stylist (người tạo dáng đồ ăn) chuẩn bị. Sau khi sắp xếp bối cảnh, các nhân vật sẽ được gắn lại với thực phẩm bằng keo siêu dính.

nguoi mo hinh dao banh
Một đống bánh ngọt luôn này ! Thích không các bạn !

Theo như thống kê của các Tổ chức quốc tế Lương Thực và Nông nghiệp FAO Liên Hợp Quốc , 6,9 tỉ người trên thế giới lãng phí trung bình 1,2 tỉ tấn lương thực – thực phẩm/năm. Tính đến hôm nay thì có khoảng hơn 1 tỷ người không có miếng ăn và trở nên bị đói trên toàn thế giới . Vào từng thời điểm mà con người phải đối chọi với các đói một cách khốn khổ . Tài nguyên được tạo ra một cách hạn hẹp nhưng người thì sản sinh ra rất nhanh nên tỷ lệ nào đến này cũng là một bài toán rất khó . Hãy chung tay bảo vệ hành tinh của chúng ta bằng cách trân trọng những miếng ăn dù là nhỏ nhất .

Nói nhiêu đây thôi tôi cũng cảm thấy rất rất là nhiều . Sắp đến , bên Shop LITI của chúng tôi sẽ cập nhật một số mẫu người nhân vật hoạt hình như : Doreamon , Suka , Chaien  , Xê ko , Nô bi ta , nhân vật trong One pice và trong anime hót . Các bạn hãy lưu lại và theo dõi chúng tôi nhé .

mô hình nhân vật hoạt hình

Người phụ nữ – người nam giới mô hình

Trong cuộc sống , khi nhắc đến cái đẹp người ta thường nghĩ ngay đến những người con gái . Chính vì thế , để làm bước tranh sa bàn kiến trúc hoặc tác phẩm Handmade nào đó của chúng ta thêm đẹp lên , hoặc là nhằm truyền cảm hứng cho không gian mô hình . Hơn thế nữa là để lưu giữ lại hình ảnh của những người phụ nữ tài năng , nổi tiếng và quyền lực .  Hay là các hình ảnh rất đỗi đời thường của những bà mẹ lam lũ vất vả. Ta thường cho vào một mô hình người phụ nữ nào đó

Mô hình người nam: Với loại mô hình này,được tạo nên với mục đích mô phỏng hình dáng và chuyển động thực tế của con người,hay nhiều nhân vật nam khác trong 1 câu chuyện nào đó.

người mô hình mẫu trẻ em

Vậy giới thiệu đến đây , trong mục này . LITI sẽ cung cấp và bán sản phẩm mô hình nào đây ?

Sản phẩm mô hình trong chuyên mục con người mà LITI bán ra

Đó là nhân vật người phụ nữ Hàn . Một trong những sản phẩm yêu thích tại cửa hàng chúng tôi . Kích thước cao khoảng 4 cm  thích hợp với các dự án tỉ lệ 1/50 hay 1/75 đều được . Chất liệu làm mô hình bằng nhựa tổng hợp cứng . Được tô màu rất kỹ và cẩn thận không phai nên giá thành của nó cũng hơi cao .Sản phẩm này được mô hình liti bán với giá là 29.000đ cho một con người .

mô hình người nữ hàn

Kèm theo nữ hàn là sản phẩm Nam hàn . Rất đẹp và cũng nằm trong tóp sản phẩm người được rất nhiều người mua tại cửa hàng chúng tôi . Giá cũng phải chăng lại đẹp nên được ưu chuộng. Kích thước tỉ lệ màu sắc như trong hình và giống của nữ hàn .

Người mô hình

Người mô hình VM06-09

Người mô hình

Chưa hết đâu nhé , hãy tham khảo tiếp bộ siêu tập mô hình người tí hon cực đẹp . Trong bộ siêu tập này , LITI xin được giới thiệu người kích thước 1/50  cao khoảng 3,8 cm và 1/30 cao tầm 6 cm. Với hai loại này , màu sắc và hình dáng rất đa dạng . Nếu bạn mua 10 sản phẩm như này thì chúng tôi sẽ cố gắng lấy những người khác nhau về màu sắc , hình dáng cho bạn.

Tiếp tục , một loại sản phẩm vô cùng bé nhỏ . Chỉ cần rớt xuống nền một phát là tìm không thấy luôn . Đó là loại sản phẩm mô hình người mini kích thước siêu nhỏ . Tuy là nhỏ bé , nhưng màu mè và kích thước tỉ lệ vẫn được đo chính xác nhé . Loại này tỉ lệ 1/200 nhỏ vô cùng . Hình dáng như trên , đa dạng ít bị trùng nhau .

Người mô hình tỉ lệ 1 phần 100

Nói đến thì có lẽ sẽ không thể kể hết được.Cụ thể trên đây là một số loại mô hình được liti chắt lọc được,đều là những loại mô hình được dùng phổ biến và thông dụng nhất mà có thể các bạn chưa biết đến.Chất liệu chủ yếu là nhựa và cao su dẻo vô cùng đơn giản nhưng ứng dụng của nó thật sự khiến bạn không ngờ đến đó.Hình ảnh người mô phỏng vô cùng thật trên chính các mô hình nhựa sẽ khiến chúng ta sẽ phải trầm trồ về độ sáng tạo của những ai làm ra nó.

Chất liệu đơn giản mà ứng dụng lại cao như vậy ,chắc chắn các bạn đang nghĩ đến giá cả của chúng phải không nào?Những shop đang bán và các trang mạng có sản phẩm này hiện tại rất nhiều.Nhưng để tìm 1 chỗ uy tín chắc các bạn đang còn rất phân vân.Nếu các bạn đang băn khoăn về điều đó thì hãy click vào trang mô hình liti để có thể nhận được sản phẩm chất lượng vô cùng tốt ,một nơi bán mô hình người giá rẻ không thể hợp lí hơn và được rất nhiều khách hàng tin tưởng .Ở cửa hàng chúng tôi không những chỉ cung cấp hàng tốt,giá đẹp mà nhân viên tư vấn cũng rất tận tình và chu đáo.Nếu có vấn đề hay thông tin gì về sản phẩm bạn cần biết thì đừng ngần ngại nhắn gửi đến shop nhé!^^

Bài viết trên là những thông tin khá đầy đủ .Mong nó sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.^-^

Cảm ơn các bạn rất nhiều!!!

4 thoughts on “Bán người làm mô hình tí hon bằng nhựa

  1. Minh Nguyen says:

    Tôi sưu tầm các tượng tí hon lính các loại! Tôi muốn đặt theo yêu cầu được không? Tôi có thể đặt số lượng nhiều và thường xuyên! Mong bạn trả lời nhe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *