Tin Hot:

17450 lượt xem 08/30/2018

Bán nguyên vật liệu trang trí nhà mô hình tại TP HCM

Vật liệu trang trí nhà mô hình

Mỗi ý tưởng cho chúng ta mỗi cách tìm kiếm vật liệu , nguyên liệu để trang trí tác phẩm mô hình của mình khác nhau . Như tiêu đề trên , bạn đã hoàn thành xong tác phẩm nhà mà bao lâu nay chăm chút từng chi tiết nhỏ. Nhưng nhìn nó cảm thấy trống trải , cần mua thêm phụ kiện trang trí . Đừng lo , Shop Mô Hình LITI sẽ giúp các bạn tìm và tư vấn  có những đồ trang trí nhà mô hình cực đẹp . Đặc biệt , những đồ này nó rất sinh động và khả năng hơi giống thật rất cao. Đừng bỏ dỡ bài viết nữa chừng , tiếp tục đọc để hoàn thiện tác phẩm của mình đi nhé .

Vật liệu trang trí nhà mô hình

Không vòng vo nữa nhé. Những đồ trang trí phổ biến cho ngôi nhà của bạn bao gồm : cây , đèn , nội thất , xe , người và thảm nền cỏ . Tất cả những đồ này đều được bán tại cửa hàng LITI này . Nên bạn cần bất cứ cái gì thì nhấn vào link này để xem và lựa chọn nhé. Tiếp theo mình sẽ nói công dụng tạo nên vẻ đẹp của từng loại .

Cây trang trí nhà

cây mẫu mô hình vm04-m19 cây mẫu mô hình vm04-m18

Cây , một phần linh hồn của sa bàn nhà  . Nếu trong tác phẩm của bạn thiếu cây chắc hẳn sẽ có một lý do nào khác như : nhà của bạn chủ yếu về nội thất bên trong , thì cây không có cũng không sao . Nhưng nếu là một sa bàn tái hiện gì đó đó , thì cây không thể thiếu trong mỗi tác phẩm .  Ngoài việc chọn cây là mối chốt đầu tiên cho việc trang trí , bạn cần để ý đến tư thế kiểu dáng của cây . Dáng cây tự nhiên và đẹp sẽ góp phần cho tác phẩm trở nên sống lại rất nhiều .  Nếu bạn là người có đôi bàn tay khéo léo , thì hãy mua kẽm về tự quấn cây và tạo những thế mà mình muốn miễn sao là đẹp. Còn muốn nhanh , bạn có thể mua hẳn luôn cây nhựa người ta bán sẵn trên mạng . Vẻ đẹp tự nhiên cũng rất là cao nhé . Nói chi đâu xa , liti cũng bán cây này : cây dừa , cây cau hay cây hoa anh đào , chuối , mận tất cả đều làm được và có bán ở LITI . Chỉ cần bạn có yêu cầu , thì bên mình sẽ làm thôi .

Đèn trang trí

den-dien-VM03-D03.

Cây là một phần linh hồn xanh , thì đèn là ánh sáng cho linh hồn . Bạn đừng quên cho đèn vào tác phẩm nhà hay sa bàn của mình nhé. Lý do vì sao chúng ta cần có đèn : ánh sáng là điều không thua kém góp phần một bức tranh đẹp . Nhiều lúc , độ tương phản ánh sáng còn có thể là điểm tâm cho cái nhìn tốt về tác phẩm . Hãy cho mình một loại đèn đường , đèn treo tường để trang trí nhà nhé. Đảm bảo nó sẽ không phải là đồ thừa trong tác phẩm của bạn.

Nội thất trang trí

Tùy vào từng ý tưởng mà chúng ta có nên thêm nội thất mini vào ngôi nhà bé bé của mình không. Vì đôi lúc , kích thước ngôi nhà quá nhỏ nên kiếm một nội thất vừa cho nó cũng rất khó . Chúng ta có thể bỏ qua chúng , hoặc thêm chúng vào khuôn viên nhà cũng hợp lý .

Người , xe  tạo sự sinh động

Người mô hình VM06-09

Người và xe là hai loại vật liệu cho ta yếu tố giống thật trong tác phẩm . Không có cũng không sao , vì nó không ảnh hưởng nhiều đến ngôi nhà của mình . Mình khuyên bạn cũng nên có cho đầy đủ .

Nền cỏ xanh

tham co mo hinh dep

Thảm cỏ hay nền cỏ chuyên dụng để trang trí nhà . Màu sắc đa dạng tùy vào thẩm mỹ của bạn mà nên chọn một tấm thảm cỏ ưng ý . Tôi khuyên bạn , hãy  tự tay làm thảm cỏ bằng bột cỏ mô hình mà bên LITI chúng tôi cung cấp. Nó sẽ đẹp hơn rất nhiều . Mua về thử là biết ngay nhé .

Như vậy , những đồ cơ bản mình đã nêu từng hạng mục lớn . Ngoài những thứ đó ra còn có loại khác như : trâu , gà, vịt mô hình . Hoặc là bụi cỏ , đất cát vàng sỏi đá. Là những thứ trang trí nhà cũng vô cùng tốt . Nói tới đây thôi , hy vọng trong bài viết lần này .  Chúng tôi mong sẽ có cơ hội giúp bạn hoàn thành tác phẩm của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc đến hết bài viết .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *