Tin Hot:

5563 lượt xem 09/08/2018

Bán đồ nội thất trang trí mô hình kiến trúc

Nội thất mô hình kiến trúc

Tại sao phải thiết kế và bán nội thất mô hình ??? Được hiểu là lên phương án sắp xếp căn nhà hợp lý, trang trí mỹ thuật sao cho đẹp. Họ chỉ tạo ra không gian ban đầu cho bạn, còn việc sử dụng và “biến hóa” không gian ấy hàng ngày ra sao, tất cả là do bạn.

Nội thất mô hình kiến trúc

Nắm bắt được xu thế trong thế kỷ XXI về dịch vụ làm sa bàn kiến trúc hiện nay và mang đến khách hàng những giá trị sản phẩm mang tính thực tế trong thế giới thu nhỏ . Bằng  việc tạo dựng những món đồ mô hình nội thất nhà đẹp  .Chính những sản phẩm này sẽ hình thành các dự án quy hoạch đẹp với không gian nội thất chân thật đến từng chi tiết nhỏ . GIúp người xem nhìn vào dự án có trải nghiệm thực tế cao hơn , và cơ hội họ sẽ là những người khách hàng tìm năng rất là lớn .

Các giai đoạn hình thành mẫu nội thất mini

Giai đoạn một : Ý tưởng là yếu tố đầu tiên quyết định sự hình thành của sản phẩm. Nếu bạn có ý tưởng tốt , thì sản phẩm ra chắc chắn sẽ đẹp và chiếm hơn 50% của thành công .

Giai đoạn hai  : Hình thành bản vẽ trên giấy sau đó phát họa sau khi đã lên ý tưởng . Tiến hành vẽ chúng lên file bằng phần mềm chuyên dụng của các kiến trúc sư hay dùng . Chia File thành những thành phần chi tiết nhỏ để việc tạo hình sản phẩm được dễ dàng và thuận tiện .

Giai đoạn ba :  Xuất file và tiến hành đưa vào công nghiệp. Chỉ cẩn có mẫu file đã vẽ đêm ra cắt thành phẩm trên vật liệu cần làm . Những nguyên vật liệu có thể làm nội thất mô hình kiến trúc bao gồm : gỗ thông hoặc balsa , Mica và giấy Foam .

Giai đoạn bốn : Gia công lắp ráp thành phẩm , khi đã cắt xong , tiến hành lắp ráp các chi tiết nhỏ thành sản phẩm hoàn chỉnh .

Giai đoạn năm : Tô màu đem ra bán trên thị trường . Nếu sản phẩm bằng gỗ , chúng ta có thể Phun bóng sản phẩm nội thất đó hoặc phun sơn tạo tính bền bỉ đẹp mắc hơn .

Một số mẫu mô hình nội thất sắp được cập bến tại LITI
Một số mẫu mô hình nội thất sắp được cập bến tại LITI

Để tạo ra một thành phẩm mô hình nội thất mini bằng gỗ hay vật liệu khác không hề đơn giản chút nào . Một cái ghế tí hon nhìn thấy nó vậy , nhưng rất là tốn rất nhiều công sức . Chính vì thế mà chúng ta nên có cái nhìn quý hơn với những loại mô hình sản phẩm này nhé .

Mua đồ nội thất để làm mô hình ở đâu tốt bền và đẹp

Nói đến đây chắc hẳn các bạn đã biết ở đâu bán rồi nhỉ ? . Mô hình LITI chúng tôi là một trong số đơn vị cung cấp, kinh doanh và bán đồ nội thất trang trí nhà mô hình cực tốt . Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường . Mặc dù là đẩy mạnh trên thị trường Online , nhưng giá sản phẩm cũng rất là tương đối so với các bạn mua trực tiếp tại cửa hàng nhé . Hiện tại , chúng tôi chỉ cung cấp một số mẫu nhất định . Nhưng nếu được các bạn ủng hộ , chắc chắn về sau , chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều mẫu và sản phẩm mới . Ngoài ra , nếu bạn có ý hợp tác với chúng tôi . Hãy gửi mail yêu cầu để bên mình giúp bạn tư vấn .

Địa chỉ để các bạn đến trực tiếp cửa hàng mua tại Số 57/8/24 TX 31 Khu phố 2 , Phường Thạnh Xuân , QUận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh . Nếu các bạn không biết đường hãy gọi cho tôi : 01627.320.960 ( Mr. Dương ) để chỉ bạn vào đường một cách tốt nhất mà khỏi cần coi Google map nhiều . Ngoài ra , bên Liti vẫn có bán mô hình nội thất này trên toàn quốc nhé . Dù bạn là ai , bạn ở bất cứ nơi đâu sản phẩm này cũng sẽ theo bạn đến đó .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *