Tin Hot:

5621 lượt xem 03/15/2018

Hướng dẫn cách gấp vũ khí boomerang bằng giấy 4 cánh

cách gấp vũ khí boomerang bằng giấy

Bạn có thích chơi gunny không. Riêng bản thân tôi thì rất thích , thích cái hồi mà đập vũ khí hên xui lên cộng cường hóa ý . Lúc đó , mỗi lần đập rớt hết là bỏ nick nghỉ game nhưng được vài ba hôm là vô tạo nick mới chơi lại. Lúc đó tôi rất thích vũ khí boomerang nhưng chưa bao giờ sở hữu nó . Trong bài viết lần này sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp vũ khí boomerang giấy đơn giản chỉ 4 cánh nhưng nhìn thì cũng được . Có thể bài viết là ý tưởng cho các bạn có thêm sáng tạo nếu yêu thích loại vũ khí này nhé. Nào , hãy bắt đầu theo dõi bài viết ngay.

cách gấp vũ khí boomerang bằng giấy

Các khâu chuẩn bị để làm :

Giấy thủ công: 1 tờ, hình vuông

Băng dính

Các bước thực hiện như sau

Thứ 1: gập 1 cạnh của tờ giấy trùng vào cạnh đối diện rồi vuốt nếp. Theo nếp đã tạo xé đôi tờ giấy ra thành 2 hình chữ nhật rồi gấp 2 chiếc boomerang thông thường ( phút 1p33s)

cách gấp vũ khí boomerang bằng giấy

Thứ 2: chập góc vuông của 2 chiếc boomerang sao cho trùng nhau ta được hình (phút 2p44s) rồi dùng băng dính dính 2 góc vuông đó lại (chú ý dính cẩn thận để 2 cái đơn không bị rời nhau ra trong khi ném) . Và ta đã được 1 chiếc boomerang  hoàn chỉnh!( phút 3p57s)

cách gấp vũ khí boomerang bằng giấy

Quá đơn giản phải không nào. Chừng chờ gì mà không chuẩn bị ngay dụng cụ để làm một cây vũ khí boomerang 4 cánh này . Tuy là bằng giấy , nhưng bạn vẫn có thể chơi nó được với một không gian tương đối không quá rộng .  Sử dụng chúng rất đơn giản , chỉ cần cho vũ khí vào giữa ngón trỏ và ngón giữa rồi phóng ra thật nhanh . Nó sẽ bay trong không trung một thời gian nhất định giống như ninja trong naruto đó . Rồi ngay sau đó , nó sẽ tự quay về với bạn lại. Nói thôi tôi cũng muốn làm thử ngay một chiếc boomerang này rồi. Dưới đây là video giúp bạn hình dung và thực hiện dễ dàng hơn nhé. Chúc các bạn có thêm ý tưởng sáng tạo ..

GOod LUCK !!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *