Tin Hot:

6605 lượt xem 03/14/2018

Hướng dẫn cách làm kiếm gỗ bằng que kem đẹp mắt

Cách làm kiếm gỗ bằng que kem

Với những cách làm bằng giấy tạo ra kiếm bạn đã quá biết nhiều về chúng và cảm thấy rất chán nản. Đây , là bài viết giúp bạn biến tấu và phát triển hơn sản phẩm kiếm khi làm bằng gỗ . Một loại vụ khí khá lợi hại với cách làm handmade cực chất từ Mô Hình LITI . Trong chính bài viết này , chuyên mục lần này sẽ là hướng dẫn cách làm kiếm gỗ bằng que kem cực kỳ đẹp. Mời các bạn cùng xem nhé , rất độc đáo và ngộ nghĩnh lắm đó.

Cách làm kiếm gỗ bằng que kem

Đầu tiên , chuẩn bị vật liểu để làm ra cây kiếm này nhé :

Nguyên liệu không thể thiếu và cực kỳ quan trọng là những que kem . Thứ hai là dao nhọn , 3 là kéo cắt , bút và keo . Chuẩn bị đã xong , nào bắt đầu cuộc hành trình tự làm

Từng bước thực hiện làm ra kiếm gỗ :

Thứ 1: Hãy chuẩn bị bản vẽ nếu có , hoặc phát họa hình dáng cây kiếm lên giấy , từ đó sắp xếp chúng lên que gỗ nhé. (phút thứ  0:28)

Cách làm kiếm gỗ bằng que kem

Thứ  2: Dùng dao đã chuẩn bị sẵn cắt bỏ đi các phần thừa từ bản vẽ phát họa đã làm ra , bắt đầu tạo hình dáng ban đầu ho cây kiếm .( phút thứ 0:45)

Cách làm kiếm gỗ bằng que kem

Thứ 3: Đánh dấu chiều rộng của que kem lên một mẩu que khác. Tạo một lỗ ở chính đó rồi đưa vào thân kiếm phần hộ kiếm, sau đó chỉnh sửa lại.( phút thứ 2:42)

Cách làm kiếm gỗ bằng que kem

Thứ  4: Dùng giấy bào, bào một lượt lại cây kiếm, hộ kiếm và lấy dao vót nhọn lại đầu kiếm.( phút thứ 4:25)

Cách làm kiếm gỗ bằng que kem

Thứ 5: Dùng keo gắn hộ kiếm vào thân kiếm. Dợi khi keo khô dùng kéo cắt bỏ các phần nham ra ngoài .( phút thứ 5:18)

Cách làm kiếm gỗ bằng que kem

Hết. Với bài viết trên về cách làm đồ handmade từ que kem để tạo ra cây kiếm gỗ này . Tôi hi vọng rằng , nó sẽ không tốn nhiều công sức của bạn để tạo ra nó. Tuy là hình dáng rất nhỏ bé , nhưng thực sự là nó rất đẹp và ưu mắt . Khi tôi nhìn vào cũng cảm thấy nó rất công phu . Mọi thắc mắc nếu bạn không rõ có thể nhắn tin trực tiếp vào Fanpage này nhé hoặc để lại bình luận . Chúng tôi LITI sẽ cố gắng trả lời cho bạn. Cuối cùng, video chúng tôi để đầu bài viết hi vọng nó sẽ làm cho các bạn dễ làm hơn. Chúc mọi người thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *