Tin Hot:

Thảm cỏ mô hình

Xem tất cả 3 kết quả

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục thảm cỏ tại shop mô hình liti. Những sản phẩm có mặc trong đây bao gồm  : thảm màu xanh đậm mã VM02-T01 , thảm màu xanh nhạt mã VM02 – T02 và cuối cùng là màu xanh vàng VM02-T03 .

Với mỗi màu có nhiều kích thước khác nhau. CHính vì thế hãy đọc kỹ nội dung kích thước của mỗi loại thảm cỏ ở bên dưới . Công dụng của loại sản phẩm này chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ . Tôi có thể nói sơ qua vài điểm để các bạn hiểu thêm nhé.

Công dụng thảm cỏ mô hình

Đa phần , sản phẩm này được tạo ra phục vụ mục đích làm nền thảm cỏ cho các sản phẩm handmade . Tái hiện một khung cảnh cổ xưa mà mình yêu thích và muốn nó lưu vào mô hình . Nó còn sử dụng rộng rãi trong các dự án mô hình kiến trúc to lớn , thường được các đối tượng bất động sản sử dụng phục vụ marketing cho mình.

Thảm cỏ có thể làm nền cỏ một cách tự nhiên , trông rất thật so với thực tế . Bạn cũng có thể dùng chúng để trang trí ngôi nhà , cửa hàng hoặc quán cà phê. Nhìn rất đẹp và lạ .

Sản phẩm làm bằng nhựa tổng hợp nhỏ kích thức tầm khoảng 1.5mm đến 3mm . Để có thể cho chúng bám dính chúng ta sử dụng keo sữa hoặc keo 502 để dán .

Hạn chế tiếp xúc với nước , khi gặp nước chúng sẽ bong lớp keo dính ra và làm rơi rớt sản phẩm. Vì thế tuyệt đối không dùng được trong môi trường thủy sinh.

Bạn có thể tham khảo bài viết về cách làm thảm cỏ này từ chính bột cỏ mô hình mà chúng tôi cung cấp tại đường dẫn này .  Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao khả năng sáng tạo đa dạng sản phẩm với loại hình thảm này . Ngoài ra, bột có rất nhiều màu sắc bạn có thể đa dạng hóa chúng trở thành những tấm thảm cỏ đẹp độc và lạ nhé.

Địa điểm mua thảm cỏ mô hình giá tốt

Nói đến đây thôi , bay giờ vào chủ đề tìm hiểu nơi cung cấp thảm cỏ tốt nhất cho bạn. Đặc biệt là những bạn ở khu vực thành phố Hồ CHí Minh .

Cửa hàng Mô hình Liti thành lập hơn 1 năm về mặt hàng vật liệu mô hình , chúng tôi đủ khả năng cung cấp sản phẩm cho những dự án mô hình vừa lớn và nhỏ . Địa chỉ bán lẻ sản phẩm tại Số 57/8/24, khu phố 2, TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh . Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp mua hàng 01627.320.960 . Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình cho bạn , sản phẩm có thể ship bất kỳ bạn ở nơi đâu trên nước Việt nhé. Cảm ơn đã đọc bài viết.