Tin Hot:

4754 lượt xem 08/12/2018

Mô hình phong cảnh nghệ thuật trong chậu thủy tinh

Hãy gửi thông tin của bạn tại nút đặt hàng . Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể .Nếu cảm thấy lâu, gọi ngay vào nút bên dưới
Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
01627.320.960
Mô hình trong chậu thủy tinh

Tương tự như mô hình nhà trong quả cầu thủy tinh . Sản phẩm này được phát triển dựa vào sự sáng tạo đặc sắc từ những người yêu nghề Handmade . Thích sáng tạo và tim tòi tạo ra sản phẩm mới , đó là tiêu chí mà LITI muốn mang lại đến bạn bằng chính sản phẩm mà chúng tôi đưa ra .

Sản phẩm được thực hiện trong khoảng thời gian 3-5 ngày . Hình dung với một chiếc chậu thủy tinh ban đầu , chúng đã được biến tấu thành một phong cảnh vô cùng phong phú .  Thế ? Câu hỏi đặc ra là ý tưởng đã có , nguyên liệu và cách làm nó như thế nào ? .

Tìm kiếm nguyên liệu và bắt đầu thực hiện ý tưởng

Để thự hiện được mô hình phong cảnh nghệ thuật trong chậu thủy tinh . Trước tiên cần tìm nguyên liệu, bạn cứ vào google gõ là ra . Nhưng không cần đi xa  , tại Shop Mô hình liti những nguyên liệu cần thiết để làm một mô hình như trên đều có .

–  Cây  : cây được thực hiện bằng cách quấn thân kẽm , mẫu dáng cây bạn có thể tự do sáng tạo  .  Phần thân , bạn dùng sơn màu đà hoặc đen để to màu cho nó nhé .Tán cây bạn dùng bột cỏ mà bên liti cung cấp , chúng có dạng như hình bên dưới . Dùng keo sữa , pha nước hoặc không cần pha . Lấy cọ quét đều lớp keo sữa đã chuẩn bị sẵn trong một vật đựng nào đó lên toàn bộ tán cây . Sau đó , dùng bột đã có sẵn rải đều lên . Bạn có thể nhúng chúng vào trong bột cũng được , nhưng làm vậy tán cây sẽ không được đẹp . Bạn nên rải từ trên xuống để tạo ra tính tự nhiên cho cây nhé .

bột cỏ mô hình mua ở đâu

– Cây cầu :  Cây cầu được làm bằng nguyên liệu gốm . Hoặc bạn có thể mua đất sét về nặng chúng thành cây cầu rồi tô màu cho đặc sắc là được

–  Dòng sông : được làm bằng resin và pha màu lên. Resin là một loại keo dẻo  . Khi sử dụng chúng để tạo dòng sông , nên cẩn thận , dùng vật nào đó che phần dòng sông đi tránh bụi bám vào khi keo chưa khô

– Nên cỏ : có thể tự mua ở các cửa hàng bán thảm cỏ sẵn , hoặc mua tại LITI cũng được . (>.<) . Hoặc mua bột làm nền kích thước tầm 3mm màu xanh non , đắp toàn bộ nền bằng keo 2 mặt rồi cứ thế mà rải bột lên thôi .

-Cỏ bụi :  ra ngoài nơi bán hoa giả , bạn mua về rồi lấy phần ngọn của nó cắt ra và dán vào là hoàn thành tác phẩm .

Như vậy bạn cũng có thể dễ dạng tự tạo cho mình một sản phẩm mới tương tự như cái trên rồi nhé . Nếu bạn nào có ý tưởng mới về những loại này , đừng ngại gì cả . Hãy inbox cho bên liti chúng mình sẽ giúp bạn hoàn thành tác phẩm đó ngay . Hoặc bạn nào có ý đồ muốn làm cho nó tặng người yêu của mình thì mạnh dạng gọi cho bên mình .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *