Tin Hot:

4253 lượt xem 03/17/2018

Bột cỏ rêu giả làm mô hình hay trang trí Handmade mua ở đâu

`Bột cỏ rêu giả làm mô hình hay trang trí Handmade

Bạn muốn mua một số loại bột cỏ hoặc bột rêu giả để trang trí những sản phẩm Handmade đáng yêu và đầy công sức của bạn . Hoặc có thể dùng tô điểm nhấn , tạo tính chân thật cho một dự án mô hình của mình . Nhưng bạn lại phân vân không biết mua ở đâu và chỗ nào giá rẻ chất lượng lại tốt . Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Hãy cùng MÔ HÌNH LITI đọc hết bài viết nhé .

`Bột cỏ rêu giả làm mô hình hay trang trí Handmade

Trước tiên , hãy hình dung mình cần mua bột như thế nào để làm cái gì . Lúc đó , chúng ta dễ dàng tìm sản phẩm đúng như ta muốn . Ví dụ nếu bạn muốn làm nền hoặc làm thảm , một con đường làng thì dùng bột tạo rêu giả , bột cỏ trang trí cho đồ của mình . Còn nếu bạn muốn làm cây , thì dùng bột dạng xốp vì hình dạng nó hơi to và phồng dạng tơi xốp nên rất thích hợp làm tán cây.

Hai loại bột cỏ giả nhiều người sử dụng

bột cỏ mô hình mua ở đâu

Những loại bột này là gì . Công dụng của nó ra sao và chất liệu là gì và thường dùng ở đâu nhiều nhất .  Tại cửa hàng này , chúng tôi cung cấp hai loại bột phục vụ việc làm đồ của bạn đó là : bột cây và bột rêu/cỏ . Bột rất mịn , đặc biệt rất nhiều màu sắc đảm bảo cho bạn có nhiều ý tưởng . Tha hồ lựa chọn bột mình mong muốn . Công dụng và chất liệu của nó như sau : bột rêu làm dạng sợi , và được cho vào máy xay mịn với kích thước tầm 1.5mm rất phù hợp cho bạn làm các bụi cỏ tính chân thật rất cao . Còn bột cây nó là dạng xốp được lấy từ những miếng xốp rất to , xốp này nó giống như miếng lau bảng được cho vào máy và xay ra . Tôi chỉ nói sơ qua , nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về cách làm và tính năng thì nhấn vào hai link phía dưới.

Cách làm bột rêu giả

Công dụng của bột cây cho từng chuyên mục

Mua cỏ rêu giả nhân tạo ở đâu giá tốt

Như tôi đã nói , bạn đang phân vân và tìm nơi cung cấp bột uy tín và chất lượng. Giá cả lại tốt , không cần đi đâu xa , tại cửa hàng này mohinhliti.com sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn. Bao gồm màu sắc đa dạng , giá cả rất tốt và được phân nhỏ rất nhiều bịch. Nếu bạn ở khu vực Tp Hồ chí minh, thì hãy đến ngay địa chỉ này của chúng tôi để bạn lựa chọn sản phẩm cho tốt hơn : Số 57/8/24, khu phố 2, TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh . Và đừng quên là xem cách thức vận chuyển thanh toán hàng hóa của chúng tôi nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *