Tin Hot:

10586 lượt xem 03/12/2018

Cách làm rêu giả – bột cỏ mô hình từ xốp bảng

cach lam bot co - reu gia lam mo hinh

Chào mừng các bạn đến với bài viết này , trong chuyên mục lần này chúng tôi sẽ giúp các bạn tự làm bột rêu giả hoặc cách làm bột cỏ mô hình một cách dễ hiểu , rõ ràng nhất . Nhưng tôi khuyên các bạn , nếu có ý định kinh doanh hoặc làm mô hình lớn thì chúng ta sẽ dùng kiểu này tiết kiệm chi phí . Còn không, nếu làm nho nhỏ thì nên mua ở các cửa hàng VLMH như SHOP MÔ HÌNH LITI  của chúng tôi .

cach lam bot co - reu gia lam mo hinh

Thực hiện làm bột A-Z

Bột làm từ xốp ứng dụng trong việc làm cây , hoặc làm nền rêu giả . Đầu tiên , hãy chuẩn bị miếng xốp lau bảng . Chắc vật liệu này bạn cũng biết rõ , hãy tìm kiếm chỗ nào bán rẻ nhất mà mua nhé .

cách làm bột rêu giả mô hình

Thức hai : chuẩn bị một cối xay xốp . Với cối xay này , bạn mua chắc có thể chi phí khá lớn . Nên hãy cân nhắc kỹ càng khi tự làm bột . Hoặc bạn có thể bỏ vào cối xay sinh tố . Nhưng không đảm bảo là sẽ mịn và tơi đâu nhé .

Lưu ý : miếng xốp bảng bạn nên mua màu trắng , để dễ nhuộm màu và tùy biến cao.

Sau khi có cối xay và xay miếng xốp xong , bên trong có chứa thành quả đó . Kết hợp với màu sơn nước xây dựng . Màu này bạn có thể mua ở bất kỳ ửa hàng vật liệu xây dựng nào cũng có .

Trộn đều bột xốp này với màu xây dựng lên , đem ra phơi nắng tầm khoảng 2-5 tiếng . Nếu ánh nắng đủ thì sẽ sớm hơn , không thì phơi đến khi nào các hạt bột tơi lên hẳn ra .

Thế là chúng ta đã tự tay làm được bột hoặc rêu giả để thực hiện những mô hình mơ ước của mình rồi . Nếu bạn cảm thấy mình không thích làm hoặc tốn kém , bạn vẫn có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi . Chúc các bạn thành công! .

MÔ HÌNH LITI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *