Tin Hot:

5351 lượt xem 03/12/2018

Mua bột rêu giả nhân tạo để trang trí ở đâu

bot reu nhan tao trang tri

Bạn đang tìm kiếm rất rất nhiều trang bán bột rêu giả nhân tạo để phục vụ cho mục đích trang trí những mô hình nghệ thuật của bạn . Hoặc những sản phẩm Handmade , hay là trang trí các chỏm đá tạo tính thực tế cao . Đừng tìm ở đâu chi cho xa , tại Shop Mô Hình Liti này cung cấp đầy đủ những bột rêu giả đó và đặc biệt là gồm hai loại : bột dạng sợi và bột dạng xốp nhé . Ngoài ra , cửa hàng còn bán nguyên liệu làm mô hình cực đẹp , đảm bảo bạn nhìn là sẽ mê luôn . Không tin thì thử ngay đi nhé , thử mới biết chất lượng nó như thế nào .. Xem toàn bộ vật liệu tại link này nhé .

bột cỏ mô hình mua ở đâu

Đầu tiên ,hãy bắt đầu xem về bột dạng sợi nhân tạo

Với bột dạng sợi này , ứng dụng rất rộng rãi trong việc làm mô hình hoặc tạo rêu giả . Chỉ cần một chút nghệ thuật , bạn sẽ tạo dựng và phối màu thành rêu trang trí vô cùng đẹp mắc . Với chất liệu bằng nhựa và kích thước 1.5mm . Bột này dường như rất mịn và dễ bị bay nếu có gió thổi mạnh . Nên các bạn hãy tránh gió ra một tý để khỏi bị hao hụt và tốn công mua nó . Ngoài ra , khi mua về , nó sẽ bị kết dính thành cục , vì vậy hãy sử dụng ray để đãi và lấy sợi mịn và sử dụng nha.

 

Giá thành của loại bột rêu dạng sợi này cũng tương đối rẻ , chỉ có 20k cho một túi nhỏ 20 gram là bạn đã có ngay sản phẩm ý muốn . Màu sắc bạn có thể lựa chọn bao gồm : vàng , nâu , xanh non , xanh đậm ,…. Và rất nhiều màu khác bạn có thể tham khảo tại Website của chúng tôi . Ngoài ra , bạn muốn thử sức mình tự nhuộm , yên tâm Shop LITI sẽ giúp bạn . Bạn có thể mua bột này dạng màu trắng , giá cũng tương đối nhưng tính tùy biến rất cao tùy vào bạn nhé . Rồi sử dụng màu sơn nước mua tại cửa hàng vật liệu xây dựng chỉ có 10k/1 hộp thôi nha .. Đem phơi nắng tầm máy tiếng rồi dùng cái ray lắc đều để sợi bớt tạo cục.

 

Tham khảo và tìm hiểu bột rêu giả dạng xốp

Bột này như đã nói ở tiêu đề , nó thuộc dạng xốp và tương đối mịn . Nhưng không mịn bằng bột dạng sợi được , mềm và được sử dụng nhiều trong việc tạo tán cây . Hoặc làm cây giả và những loại cây có trái nhiều màu sắc . Sản phẩm này giá cũng tương tự như loại ở trên . Bạn có thể tìm nó ở tất cả cửa hàng Handmade  hoặc tìm đến địa chỉ Số 57/8/24, khu phố 2, TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh  để mua hàng trực tiếp và tha hồ lựa chọn  sản phẩm .

Như vây , chúng tôi cung cấp đầy đủ sản phẩm làm mô hình với giá tương đối tốt nhất . Hãy nhanh tay ủng hộ chúng tôi phát triển thêm để có vốn lấy những mặc hàng mô hình nhiều nhiều và đa dạng nhé .

Thông tin chuyển khoảng ngân hàng :

Ngân hàng Vietcombank :

Tên : PHAM THE ANH

Số tài khoản : 0911000020527

Chi nhánh : chi nhánh phan văn trị, gò vấp

Ngân hàng Viettin bank :

Tên : PHAM THE ANH

Số tài khoản : 711A67652389

1.Ship nội thành TP.HCM :  chúng tôi nhận ship hàng với hóa đơn 50.000 đ trở lên . Cùng với phí ship tương ứng với địa chỉ nội thành của bạn .

2. Ship ngoại thành : Nhận Order ship COD cho tất cả các đơn hàng ngoại thành với hóa đơn 100.000đ trở lên .

3. Những bạn order ship COD ngoại thành cần gửi số tiền Ship tương ứng trước khi giao hàng  bằng card điện thoại di động  .

4.Miễn phí Ship nội thành TP.Hồ Chí Minh với hóa đơn 300.000đ trở lên .

5.Miễn phí ship ngoại thành với hóa đơn 400.000đ trong điều kiện chuyển khoảng trước .

6.Miễn phí ship ngoại thành với hóa đơn 600.000đ khi ship COD chưa chuyển khoảng trước .

7.Các bạn có thể đến địa chỉ sau để xem và mua hàng trực tiếp : Số 57/8/24, khu phố 2, TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *