Tin Hot:

3408 lượt xem 08/17/2018

Hướng dẫn làm trang sức hình trái tim bằng hạt nhựa nhiều màu

Gấp hình trái tim bằng hạt nhựa nhiều màu sắc

Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn một món quà ý nghĩa dành tặng cho người yêu của mình nhân dịp đặc biệt  .Thì hãy cùng mô hình liti tạo ra một siêu phẩm vô cùng đơn giản từ chính những hạt nhựa nhiều màu sắc gấp lại hình trái tim nhé!Nào chúng ta cùng bắt đầu.

Đối với các nguyên vật liệu tương tự như thế , bạn chỉ có thể làm một món đồ trang sức cố định như khuyên tai hoặc hơn thế nữa là vòng tay . Nhưng trong bài viết lần này , chỉ cần sắp xếp các hạt nhựa nhiều màu sắc lại với nhau thì bạn có thể tạo ra cùng lúc rất nhiều món trang sức đẹp bao gồm cả hai loại trên . Đơn giản chỉ có vậy , ghép chúng vào nhau tạo thành trái tim hay bất cứ cái gì bạn thích để gửi gấm một ai đó thay lời nói của mình . Chú ý : nghiên cứu thật kỹ và làm cẩn thận cho những ai đang cố gắng làm thứ gì đó tặng người mình yêu mến nhé . Vì chỉ có cố gắng và cẩn thận mới làm người ta cảm động . Biết đâu bạn sẽ có người yêu mới khi học làm theo cách này . ( đùa thôi -.-) .

Trước tiên,là các bước chuẩn bị nguyên vật liệu:

+ Hạt nhựa nhiều màu

+ Dây đeo,khuyên móc và kìm nhỏ

+Bảng xếp hình cho hạt nhựa

+Giấy nến

+Bàn là

Đó là các nguyên vật liệu để làm trang sức hình trái tim,rất dễ tìm và đơn giản phải không các bạn?Với những nguyên liệu khác thì các bạn chỉ có thể làm được 1 món,nhưng với nguyên liệu như trên và cách làm sau đây thì chúng ta có thể tạo ra được 2 món đồ trang sức vô cùng xinh xắn và đáng yêu.Đó cũng chính là 1 trong những ưu điểm của món quà mà mô hình liti gửi đến các bạn lần này.

Gấp hình trái tim bằng hạt nhựa nhiều màu sắc
Hình ảnh về những nguyên liệu bạn nên có trước khi bắt đầu làm

*Cách làm:

-Bước 1:Để làm trang sức hình trái tim,đầu tiên bạn phải đổ hỗn hợp các hạt nhựa đã chuẩn bị vào 1 túi bóng lớn và trộn đều.Tiếp theo bạn thực hiện lần lượt ghép các hạt nhựa lên trên bảng xếp hình để tạo thành trái tim nhiều màu sắc.Bạn cần khoảng 5 trái tim cùng cỡ.

Gấp hình trái tim bằng hạt nhựa nhiều màu sắc
Ghép các hạt nhựa để tạo thành hình trái tim

-Bước 2: Ở bước này,bạn sử dụng giấy nến phủ lên hình ghép trái tim mới có được rồi dùng bàn là để tạo độ nóng cho các hạt nhựa chảy ra cho chúng kết dính lại vơi nhau để có hình trái tim thêm chăc chắn.Đợi cho hình ghép nguội thì nhấc chúng ra khỏi khuôn, thực hiện tương tự đối với mặt sau.

Gấp hình trái tim bằng hạt nhựa nhiều màu sắc

-Bước 3:Đây là bước cuối cùng để hoàn thành món quà ý nghĩa này rồi.Bạn cần dùng đến kìm nhỏ,khuyên móc và dây đeo.Kìm dùng để uốn nắn những chiếc móc sao cho phù hợp với hình trai tim mà chúng ta tạo được.Sau đó,sâu hình trái tim vào móc để làm bông tai hoặc dây đeo để làm dây đeo dài để làm thành vòng cổ.

Gấp hình trái tim bằng hạt nhựa nhiều màu sắc
Xâu hình trái tim vào móc khuyên tai

Vậy là các bước để làm nên 1 món quà đặc biệt cũng đã hoàn thành.Chỉ cần 1 chút khéo léo và thời gian chúng ta đã tạo ra được vô cùng xinh xắn và đơn giản.Với cách làm này bạn có thể tự tạo ra cho mình những món đồ riêng biệt và cũng khiến người được tặng cảm thấy thích thú,thêm trân trọng hơn.

Chiêm ngưỡng thành phẩm sau khi thực hiện xong

Đơn giản chỉ có ba bước thôi là bạn có ngay một món quà vừa ý nghĩa lại vừa đẹp mắc. Lo gì không có người yêu khi ta lại khóe tay đến thế . Hình ảnh trái tim là biểu tượng cho sự ngọt ngào tình cảm của mình rất đáng để tặng nằng nhân dịp 8-3 đấy nhé. Các man hãy nhanh tay sở hữu cho mình những món quà ý nghĩa như thế này , để chinh phục các nàng thích handmade  .

Nào , cùng nhau nhìn lại thành quả sau những bức hình bên dưới nhé .

Gấp hình trái tim bằng hạt nhựa nhiều màu sắc

Gấp hình trái tim bằng hạt nhựa nhiều màu sắc

Gấp hình trái tim bằng hạt nhựa nhiều màu sắc

Gấp hình trái tim bằng hạt nhựa nhiều màu sắc

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : Siêu tầm chắc lọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *