Tin Hot:

2947 lượt xem 02/27/2018

Cách làm gối ôm hình cú mèo siêu kute dễ thương của Liti

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Cú mèo , loài động vật có cánh và hoạt động vào ban đêm . Chúng thường xuất hiện ở những nơi có nhiều chuột . Trong màng đêm , đôi mắt của chúng rất sáng và khuôn mặt trông rất đáng sợ . Nhưng nếu nhìn kỹ ở khía cạnh bím họa , chúng thật sự rất dễ thương . Tiêu biểu là có rất nhiều bạn trẻ đều thích con vật này vì ngoại hình nhỏ nhỏ xinh xinh . Nếu bạn là một người mẹ tốt bụng , hãy tự tay làm chiếc gối hình chú cú mèo sẽ giúp các bé thích thú hơn khi lên giường để đi ngủ . Nào , ngay tại bây giờ hãy cùng mohinhliti.com tự làm và học cách làm gối ôm hình cú mèo siêu kute dễ thương   cho bé yêu của mình . Đừng bao giờ bỏ dở những chi tiết nhỏ nhặc nào khi đọc nhé . Chính những chi tiết nhỏ đó do bạn suy nghĩ , nó sẽ có thể là những vấn đề lớn . Bỏ ra năm phút của bạn để có được một kỹ năng tuyệt vợi của những người mẹ dành cho trẻ .

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Đầu tiên , hãy chuẩn bị những thứ cần thiết phục vụ cho việc làm gối ôm hình cú mèo :

Vải màu ( có thể tận dụng những chiếc áo đã không còn dùng đến  và làm chúng  để tiết kiệm chi phí . )

Vải nỉ màu đỏ

Giấy báo

Hạt đen

Bút dạ

Kéo

Keo

Các bước thực hiện :

Bước một : Hãy tạo hình thù của một chú cú mèo , vẽ chúng ra một tờ báo đã chuẩn bị như trên và cắt theo hình đã được vẽ .

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Bước hai :  In  hai tờ giấy báo đã cắt ra lên chiếc áo màu rồi tiến hành cắt chúng . Lưu ý là phải cắt ra ngoài phía đường vẽ vài milimet để chúng ta dễ thêu gối lại mà không bị mất đi một số định ước ban đầu .

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Bước  ba : Bạn dùng kim ghim 2 mảnh vải đã cắt chồng khít lên nhau.

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Dùng kim chỉ khâu những đường nét đã vẽ nhưng chỉ để lại 1 lỗ nhỏ .

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Bước bốn : Sau khi đã thêu lại 2 mảnh vãi mẫu cắt , bạn tiến hành lộn phải vỏ gối theo lỗ hỡ đã được chừa sẵn ở bước ba . Sau đó nhồi đầy bông vào và khâu kín cái đó nhỏ đó lại .

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Bước năm : Vẽ hình cánh cú mèo trên một tờ giấy báo , rồi cắt chúng tương tự như bước đầu .

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

In hai hình đó ra lên vải đỏ rồi cắt chúng

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Bước sáu : Giờ tiến hành sử dụng keo dán chúng vào lên gối .

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Bước bảy : Để cho ra dáng hình cú mèo , bạn tiếp tục cắt hai hình tròn màu sắc tùy bạn lấy , nhưng nên lấy màu trắng cho đẹp hơn để làm mắt . Một hình tam giác màu vàng để làm mỏ . Bạn có thể cắt theo hình ý muốn nếu thấy đẹp .

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Bước chín : Cuối cùng , dán những hạt màu đen trong mắt cú mèo để làm mắt tròng .

Cách làm gối ôm hình cú mèo kute

Chiếc gối ôm hình chú cú mèo có đôi mắt cười ngộ nghĩnh đã được hoàn thành. Chỉ với vài bước đơn giản cùng với việc tận dụng những chiếc áo không dùng tới, bạn có thể làm một chiếc gối tiết kiệm chi phí, mà lại vô cùng đáng yêu. Các mẹ hãy làm cho các bé chiếc gối ôm xinh xắn và màu sắc này nhé.

Như vậy , chiếc gối hình cú mèo đã được khai sinh ra từ chính tay của bạn rồi . Nhìn lại và thưởng thức vẻ đẹp chính tay mình làm còn gì bằng . Chỉ vài bước đơn giản két hợp với những chiếc áo củ tưởng chừng bỏ đi . Bạn có thể làm cho mình chiếc gối xinh xắn mà tiết kiệm chi phí vô cùng . Một chiếc gối rất thích hợp cho những bạn bé trẻ ôm nó và ngủ . Chúc các bạn làm ra những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa sau khi đọc bài viết này nhé .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *